[Download] LỊCH ĐỂ BÀN GIÁO VIÊN HIỆU QUẢ – 2019

Năm 2019 là một năm đặc biệt đối với Táo Giáo Dục và các thầy cô giáo trên cả nước. Chúng ta đang bước vào giai đoạn cải cách căn bản và toàn diện nền giáo dục với những đổi thay to lớn về cả nội dung, phương pháp giảng dạy cũng như trong cách thức tổ chức quản lí trường học. Rất nhiều những điều mới mẻ, những đổi mới sáng tạo đi cùng khó khăn thử thách đang đặt ra trước mắt các thầy cô. Đó thực sự là những thách thức mà mỗi thầy cô giáo, mỗi nhà giáo dục phải nỗ lực vượt qua để tạo nên những chuyển biến mạnh mẽ trong lĩnh vực giáo dục và công việc giảng dạy hàng ngày.

Mỗi giây phút, mỗi ngày tháng qua đi là những khoảnh khắc của sự thay đổi. Với mong muốn cùng các thầy cô giáo tạo nên những chuyển biến tích cực hơn nữa, cuốn lịch Giáo viên hiệu quả năm 2019 ra đời nhằm chia sẻ những ý tưởng mới mỗi ngày, cùng các thầy cô suy ngẫm về công việc, đồng nghiệp và học sinh. Các thầy cô có thể tìm thấy những câu danh ngôn về nghề giáo, những câu nói truyền cảm hứng sau một ngày mệt mỏi và cũng có thể là những các trò chơi trong lớp học, các ý tưởng mới sáng tạo và cả những điều thú vị hài hước… trong mỗi ngày của cuốn lịch Giáo viên hiệu quả.

Cuốn lịch Giáo viên hiệu quả – năm 2019 cũng là món quà mà Dự án Đào tạo và hỗ trợ giáo viên – Táo Giáo Dục muốn gửi đến các đồng nghiệp, các thầy cô giáo, các thầy cô hiệu trưởng,… nhân dịp năm mới cùng những lời chúc tốt đẹp nhất. Kính chúc các thầy cô luôn hạnh phúc, thành công trong cuộc sống và công việc, cùng đón một năm mới an khang, thịnh vượng.

Xin chân thành cảm ơn!

Táo Giáo Dục

DOWNLOAD:Các thầy cô có thể download cuốn lịch để bàn “Giáo viên hiệu quả 2019” tại ĐÂY

Link đặt mua lịch: https://bit.ly/2EIExYk

LỊCH ĐỂ BÀN GIÁO VIÊN HIỆU QUẢ 2019

  • Kích thước: 15*20.5 cm
  • Số tờ: 15 tờ
  • Giá: 88.000đ/ cuốn
  • Lịch độc quyền, số lượng giới hạn

[Download] LỊCH ĐỂ BÀN GIÁO VIÊN HIỆU QUẢ – 2019 1
Tháng 2 – Quản lý lớp học
[Download] LỊCH ĐỂ BÀN GIÁO VIÊN HIỆU QUẢ – 2019 2
Tháng 5 – Giáo viên và phụ huynh
[Download] LỊCH ĐỂ BÀN GIÁO VIÊN HIỆU QUẢ – 2019 3
Tháng 6 – Lãnh đạo trường học
[Download] LỊCH ĐỂ BÀN GIÁO VIÊN HIỆU QUẢ – 2019 4
Tháng 7 – Đổi mới giáo dục
[Download] LỊCH ĐỂ BÀN GIÁO VIÊN HIỆU QUẢ – 2019 5
Tháng 8 – Ý tương cho năm học mới

Táo Nhân Sự – Tuyển dụng giáo viên Việt Nam

Leave a Comment