• Lô TH3, Khu đô thị Đông Nam Trần Duy Hưng, Đường Hoàng Minh Giám, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. View on Map
  • Telephone: 0912 353 219
  • Social Links:

Overview

  • Sectors Trường Quốc tế
  • Posted Jobs 3
  • Viewed 2389

Company Description

Đi vào hoạt động vào năm 2022, Hanoi Toronto School (HTS) là ngôi trường đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam đào tạo chương trình Ontario từ Tiểu học đến THPT kết hợp với chương trình của Bộ giáo dục Việt Nam.

Hanoi Toronto School là thành viên của ISP, hệ thống giáo dục quốc tế lớn nhất trên thế giới với hơn 50 trường ở 15 đất nước khác nhau. Học sinh và giáo viên ở HTS sẽ được mở rộng kiến thức từ việc trở thành một phần của gia đình ISP thông qua việc tham gia tích cực vào các hoạt động cộng đồng toàn cầu, được trao quyền từ sự kết nối, cộng tác và tập trung vào sự phát triển và cải tiến liên tục trong học tập cũng như các công tác xã hội.

Chúng tôi tự hào là trường chị em của Trường Lynn-Rose một trường tư thục IB hàng đầu của Canada ở Ontario và là thành viên của hệ thống trường International Schools of Partnership. Thông qua sự hợp tác với Lynn-Rose College, học sinh của chúng tôi sẽ có cơ hội lấy Bằng Tốt nghiệp Trung học Ontario (OSSD) và học tập tại trường Lynn-Rose, Canada.

Tên trường: Hanoi Toronto School

Địa chỉ: Lô TH3, Khu đô thị Đông Nam Trần Duy Hưng, Đường Hoàng Minh Giám, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

Phòng Nhân sự:

Người liên hệ: Đoàn Thị Hoài Liên

Email liên hệ: [email protected]

Điện thoại: 0912 353 219